`

SAO CHELSEA CHUẨN BỊ RỜI TRUNG QUỐC VỀ CHÂU ÂU

null | null

Theo thông tin chuyen nhuong cho hay Huấn Luận Viên Luciano Spalletti đang muốn tìm kiếm thêm một tiền vệ trung tâm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Trong những mục tiêu mà Inter nhắm đến, cựu sao Chelsea, Ramires là người được quan tâm nhiều nhất.

 

Nóng: Cựu sao Chelsea chuẩn bị rời Trung Quốc, trở lại châu Âu - Bóng Đá
 Ramires có khả năng về lại Châu Âu

Sau thời gian rời Chelsea hồi tháng Giêng năm ngoái, Ramires gia nhập Jiangsu Suning. Đội bóng này có cùng chủ sở hữu với Inter Milan và đây là lí do vì sao vụ chuyển nhượng có triển vọng hoàn thành rất cao.

Theo tin từ báo Calciomercato,thì Spalletti đã chấp nhận việc đưa Ramires trở lại châu Âu. Hợp đồng của anh vẫn thời hạn đến năm 2019 nên trước mắt, Inter chỉ mượn Ramires đến cuối mùa giải này.

Giải Chinese Super League sẽ kết thúc vào tháng 11 và đó là thời điểm tốt để Ramires chuyển sang Inter. Ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, bản hợp đồng chính thức sẽ được công bố.

Ở mùa này, Ramires đã thi đấu 24 trận cho Jiangsu Suning và ghi được với ket qua bong da là 7 bàn thắng, đồng thời có thêm 3 lần kiến tạo. Đặc biệt trong trận đấu với Tianjin Quanjian, Ramires là người ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp Jiangsu Suning giành chiến thắng. Đồng thời anh cũng được bình chọn là cầu thủ hay nhất trận.

>>Tham khảo thêm các tin khác tại http://ketquatrandau.com