`

LINEKER PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH MỜI RANIERI TRỞ LẠI ANH

null | null

Lineker phát động chiến dịch mời Ranieri trở lại Anh

Theo như nhan dinh bong da thì sau khi Craig Shakespeare đã bị sa thải, cựu danh thủ Gary Lineker đã lên tiếng kêu gọi Leicester City trải thảm đỏ mời Claudio Ranieri trở lại.

lineker

Trong vài giờ qua, theo hông tin về việc Leicester City chính thức sa thải Craig Shakespeare đã được truyền thông ở Anh lan truyền khắp nơi. Đây là quyết định được lãnh đạo Leicester City đưa ra sau khi đội bóng liên tục nhận lấy những kết quả ko tốt trong mùa giải năm nay.

Cụ thể với ket qua bong da là hòa 1-1 trước West Brom ở trận đấu muộn vòng 8 Premier League, Bầy Cáo đã rơi xuống vị trí thứ 18 Bảng Xếp Hạng với chỉ 6 điểm. Tính từ đầu mùa, Bầy Cáo chỉ mới thắng được đúng 1 trận đó là khi đánh bại tân binh Brighton với tỷ số trận đấu 2-0 ở vòng 2.

Ngay khi thông tin này được phát đi, 1 fan cứng của Leicester - cựu danh thủ Gary Lineker đã viết trên trang Twitter của mình rằng: "Craig Shakespeare đã bị lãnh đạo Leicester sa thải, đây là lúc đưa Claudio trở lại."

Chỉ đầy 1 tiếng, theo như lich thi dau hom nay thì sau khi dòng bình luận này được đưa đi, lượng like và chia sẻ từ Người Hâm Mộ đã tăng lên tới hơn vài nghìn. Có lẽ Người Hâm Mộ của Leicester cũng đang rất muốn viễn cảnh này biến thành sự thật.

Có 1 sự trùng hợp đó là thời điểm Ranieri bị sa thải vào tháng Hai, ông cũng đã trải qua kết quả trận đấu là 6 trận liên tiếp ko thắng giống như tình hình thời gian qua của Shakespeare.